0976133183Chỉ đường

Sửa khóa xe Vespa LX, Liberty, Fly, Sprint, Primavera

Làm lại chìa khóa xe Vespa tại Hải Dương nhanh chóng, uy tín. Cửa hàng Đẳng Cấp Khóa chuyên làm lại chìa khóa xe Vespa, Liberty, Piaggio, Fly, Primavera, Sprint, Supper, Medley… và nhiều dòng xe khác, kể cả các dòng xe chưa có phần mềm đọc, phần mềm chưa hỗ trợ tới ở Việt Nam lẫn quốc tế.

Đẳng Cấp Khóa – Liên hệ trực tiếp: 0976.133.183 – Cửa hàng uy tín tại Hải Dương – không qua trung gian Thọ Hà Nội.

dang-cap-khoa-hai-duong-truc-tiep-khong-trung-gian-ha-noi

Đẳng Cấp Khóa, làm chìa khóa đẳng cấp, chuyên về hộp ô tô, hộp xe máy, có khả năng xử lý mọi vấn đề về khóa chíp từ, khóa điều khiển, khóa thông minh, kể cả các dòng xe đời mới nhất của Piaggio, Vespa, Libery, hay Smartkey Honda SH, PCX, AB 2018, Lead 2018, Smartkey Yamaha Janus, NVX, ô tô đến đời cao của BMW, Audi, Mer…

Làm lại chìa khóa xe Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera, Zip, Beverly, Medley… làm chìa khóa xe hãng Piaggio đảm bảo an toàn, làm việc trực tiếp, uy tín nhất hơn so với các dịch vụ ở xa phân phối thợ khóa mà không phải là công ty tại Hải Dương. Cửa hàng đẳng Cấp Khóa — cửa hàng sửa khóa lớn và uy tín số 1 tại Hải Dương, xử lý mọi vấn đề về khóa cho quý vị: Làm lại 2 chìa khóa có chíp cho xe Vespa, Piaggio, Libery, Fly, Primavera một cách chuyên nghiệp.

+ Xe mất chìa khóa phụ: Gặp trường hợp này chúng tôi chỉ cần dùng chìa khóa gốc đánh ra một chiếc chìa khóa khác, rồi sao mã từ vào là bạn lại có một chiếc chìa khóa mới cóng với chi phí rẻ nhất.

+ Xe mất chìa khóa chính (Master Key): Trường hợp này chúng tôi sử dụng chìa phụ để sao chép và cách làm thì tương tự như trường hợp trên nhưng vì là chìa gốc nên chi phí sẽ cao hơn 1 chút.

+ Xe mất cả 2 chìa: Chúng tôi sẽ xóa IC hoặc MIU và cung cấp bộ chìa khóa mới cho bạn

+ Bạn vẫn còn chìa khóa nhưng IC không hoạt động: Chúng tôi sẽ cấp lại IC cho bạn

Giá cả dịch vụ sửa khóa xe vespa phụ thuộc vào việc bạn gặp trường hợp nào trong 4 trường hợp nêu trên. Để có giá chính xác nhất quý khác vui lòng liên hệ: 0976.133.183 tùy tình trạng của xe chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Cam kết về chất lượng dịch vụ đánh chìa khóa xe Piagio của Đẳng Cấp Khóa Hải Dương:

Sử dụng dịch vụ của Đẳng Cấp Khóa, dù là dịch vụ sửa khóa các dòng xe Piaggio nói riêng hay tất cả các dịch vụ sửa khóa khác nói chung của chúng tôi cam kết bạn luôn được hưởng một chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành 12 tháng trở lên, tại địa chỉ Uy Tín nhất Hải Dương.

Nếu bạn đang cần sửa khóa xe Vespa Lx của bạn, hãy nhấc máy gọi ngay: 0976.133.183 – gặp Mr Tú Còi để hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất của Hải Dương./

Làm chìa khóa xe Vespa Uy Tín ở Hải Dương, không qua trung gian Hà Nội

Làm chìa khóa xe Vespa Uy Tín ở Hải Dương – Trực tiếp tại Hải Dương – không trung gian Thọ Hà Nội.

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *