0976133183Chỉ đường

Làm chìa khóa, đánh remote khiển cửa cuốn

Đẳng Cấp Khóa chuyên đánh khiển cửa cuốn, remote dùng sóng RF cho cửa cuốn, cửa kéo, công tắc điều khiển từ xa, remote chống trộm xe máy, remote lắp thêm xe ô tô.

Đặc biệt Đẳng Cấp Khóa với kỹ thuật cao có thểm giúp bạn làm mới lại remote khi mất hết khiển cửa, khiển chống trộm xe máy, khiển xe ô tô, làm thêm copy remote cửa cuốn giá rẻ, nhanh chóng tại, làm remote cửa cuốn tại mọi nơi ở Hải Dương.

Làm remote cửa cuốn tại nhà tại Hải Dương. Dịch vụ chuyên copy remote cửa cuốn, làm remote khi bị mất hết, sửa remote, lắp đặt thêm ổ khóa cho cửa cuốn. Giá rẻ, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, có mặt nhanh. Gọi Hotline: 0976.133.183 để được báo giá chi tiết.

Sở hữu thiết bị làm remote cửa cuốn hiện đại, copy và tạo sóng ổn định, khoản cách xa (50m). Các remote, ổ khóa và phụ kiện cung cấp được cấp phiếu bảo hành chu đáo. Kèm tặng kèm pin remote chất lượng. Có mặt nhanh 15 phút để xử lý các vấn đề liên quan đến cửa cuốn cho khách hàng

Làm remote cửa cuốn tại nhà

Làm remote cửa cuốn trong trường hợp khách hàng bị mất hết remote hoặc sao chép copy thêm. Sửa khóa remote bị hư hỏng, bấm chập chờn lúc được lúc không. Vệ sinh và thay thế pin remote. Sửa chữa hoặc lắp bình lưu điện (UPS) để dùng trong trường hợp điện lưới bị cúp không mở được cửa.

Lắp thêm thiết bị cảm ứng đão chiều (hướng đi) khi gặp chướng ngại vật. Để không gây bị thương cho người già và trẻ em. Hoặc không làm cửa cuốn bị hư nếu đụng phải đồ vật như bàn ghế, xe máy. Lắp đặt ổ khóa cho cửa cuốn để tăng cường bảo vệ bên cạnh remote. Ổ khóa sẽ chống cạy phá cửa cuốn (bẩy) bằng xa beng và các vật cứng khác.

Làm remote cửa cuốn uy tín

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy và đầu tư trang thiết bị, máy móc móc làm remote cửa cuốn hiện đại, chính xác. Chúng tôi luôn sử dụng phôi loại tốt, sóng ổn định và điều khiển được từ khoản cách xa. Chúng tôi không ngần ngại bảo hành remote bằng phương thức Một đổi Một (hư là đổi cho cái mới miễn phí) để khách hàng yên tâm sử dụng.

Làm remote cửa cuốn tận nơi tại Hải Dương:

Giá sao chép là 170.000đ (làm 2 chìa giảm 50k)Sao chép từ phôi gốc với các loại mã cố định(tần số 310mhz, 315mhz, 433mhz, 336mhz, 380mhz,..)+ Đây là mẫu

Làm chìa khóa cửa cuốn giá rẻ ở TP.HCM
Dịch vụ copy chìa remoteĐơn giá/1 remote (VNĐ)
Copy remote phổ thông120.000 – 250.000
Chìa khóa các hãng khácGiá tùy hãng <300.000
Mất mã mất chìa250.000 – 350.000
Sửa khóa cửa cuốn tận nơi200.000 – 400.000

Đẳng Cấp Khóa – Khóa ô tô chuyên nghiệp tại Hải Dương
Địa chỉ: Ki-ốt số 1, chợ Tân Kim, Nguyễn Văn Linh, TP.Hải Dương
Điện thoại: 0976.133.183 (Gọi, SMS, Zalo, Viber)
Đẳng Cấp Khóa rất hân hạnh được phục vụ! (xem bản đồ Google)

dang-cap-khoa-hai-duong-truc-tiep-khong-trung-gian-ha-noi

 

Tagged

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *