0976133183Chỉ đường

Làm chìa khóa thông minh xe SH, PCX smartkey Uy tín

lam-chia-khoa-co-chip-tu-xe-mayLàm chìa khóa thông minh xe SH smartkey, xe PCX smartkey 2016, 2017, 2018, làm lại chìa khóa thông minh xe Honda kể cả các trường hợp mất hết mã ID chúng tôi vẫn làm lại chìa khóa cho Quý khách như chìa khóa gốc, chính hãng.

Đẳng Cấp Khóa – cửa hàng làm chìa khóa điện ô tô, xe máy tại Hải Dương, trực tiếp làm việc làm lại chìa khóa điện cho Quý khách hàng ở Hải Dương. Làm chìa khóa smartkey xe SH, PCX, AB, Lead, nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Các dòng xe đời mới của Honda như SH, PCX, AB, Lead 2016, 2017, 2018 phiên bản xài chìa smartkey vặn núm ổ khóa nổ máy, nổ máy xe không cần cắm chìa khóa, có chống trộm cực kỳ tốt. Khi mất chìa khóa thông minh xe SH, PCX, Lead, Air blade thì làm lại chìa khóa khó khăn hơn rất nhiều các dòng xe đời trước. Khi mất hết chìa khóa thì Hãng xe, HEAD Honda, Trung tâm bảo trì chỉ thay hết phụ tùng mà không làm lại chìa khóa. Hãy đến với Đẳng Cấp Khóa Hải Dương, chúng tôi làm lại chìa khóa smartkey chính hãng như ban đầu cho Quý khách.

Chìa khóa smartkey SH, PCX hoạt động như thế nào?

Hệ thống đề nổ của xe máy đời mới Honda phiên bản dùng chìa khóa thông minh smartkey gồm có núm ổ khóa, SCU (Smart Control Unit), ECM (Engine Control Module). Trong đó:

  1. Núm ổ khóa để vặn bật lên và tắt tín hiệu, tắt khóa nổ máy khi chìa khóa ở gần xe mà người dùng muốn tắt máy xe thì vặn núm về vị trí TẮT, ngoài ra núm này giúp người dùng khóa cổ xe, đây là bộ khóa cơ không thể thiếu cho xe máy xài chìa khóa thông minh.
  2. SCU là hộp nhận sóng từ chìa khóa thông minh xe SH, PCX, SCU có khả năng phân tích, xử lý tín hiệu, xử lý các điều kiện vào/ra của ổ khóa và hệ thống quản lý nổ máy ECM, khi chìa khóa thông minh xe SH, PCX ở gần ổ khóa thì chìa khóa smartkey này cũng ở gần SCU, khi đó nhấn vào núm khóa trên xe thì SCU bắt đầu xác minh chìa khóa smartkey đúng mã của xe hay không, tùy theo thao tác người dùng mà SCU xử lý các chức năng tiếp theo, đối với trường hợp vặn lên nổ máy, thì đúng mã SCU mới bật mở nam châm điện trên ổ khóa, để mở chốt vặn lên vị trí ON, còn sai mã thì nó không mở thì không vặn lên ON được, đồng thời SCU cũng còn có chức năng khóa điện tử, là đúng mã thì mới gửi tín hiệu về ECM kích hoạt nổ máy, sai chìa sai mã thì có vặn lên ON, lúc này ECU vẫn đóng khóa điện, xe không có tín hiệu FI trên đèn, không bao giờ nổ được.
  3. ECM là hệ thống quản lý nổ máy xe, ECU có nhiều chức năng quan trọng trong xử lý động cơ, các cảm biến trên xe, đối với vấn đề khóa thông minh thì ECM có khóa điện FI không cho nổ máy khi xe tắt máy và không có chìa khóa đúng của xe, khi nào có tín hiệu đúng chìa khóa, đúng mã từ SCU gửi về thì ECM mới kích hoạt nổ máy.

Như vậy khi mất chìa khóa thông minh xe SH, PCX không dễ dàng để làm lại chìa khóa thông minh xe xài chìa khóa thông minh nếu không có mã, mất hết mã ID. Trong hãng xử lý trường hợp này bằng cách thay thế phụ tùng, bộ ổ khóa, SCU, ECU chi phí mắc lắm.

Đẳng Cấp Khóa Hải Dương chuyên làm lại chìa khóa thông minh xe SH, PCX, Lead, AirBlade tại Hải Dương, cửa hàng trực tiếp đến xe, giải mã, đọc ID làm lại chìa khóa chính hãng cho Quý Khách. Đẳng Cấp Khóa làm chìa khóa thông minh xe Honda, Yamaha uy tín, an toàn, chuyên nghiệp. LH: 0976.133.183

lam-chia-khoa-khien-oto-hai-duong-uy-tin-khong-trung-gia-ha-noi

Đẳng Cấp Khóa nhận bảo hành tại nhà 12 tháng cho các dịch vụ sửa chữa và 2 năm cho các thiết bị chúng tôi thay thế. Đẳng Cấp Khóa hoàn toàn có thể đáp ứng một cách chính xác mọi nhu cầu của bạn về chìa khóa ô tô. Hãy gọi 0976.133.183 – Đẳng Cấp Khóa chợ Tân Kim, TP.Hải Dương

Đẳng Cấp Khóa – Khóa ô tô chuyên nghiệp tại Hải Dương
Địa chỉ: Ki-ốt số 1, chợ Tân Kim, Nguyễn Văn Linh, TP.Hải Dương
Điện thoại: 0976.133.183 (Gọi, SMS, Zalo, Viber)
Đẳng Cấp Khóa rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *